TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC SƠ KẾT THI ĐUA ĐỢT III PHÁT ĐỘNG THI ĐUA ĐỢT IV

TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC SƠ KẾT THI ĐUA ĐỢT III

PHÁT ĐỘNG THI ĐUA ĐỢT IV

Sáng ngày 09/4/2018, trường THPT Tân Lang  đã tổ chức lễ sơ kết thi đua đợt III và phát động thi đua đợt IV năm học 2017 – 2018 để cùng nhìn lại quá trình phấn đấu của thầy và trò Nhà trường trong đợt thi đua vừa qua, từ đó đặt mục tiêu, kế hoạch thi đua cho đợt thi đua tiếp theo trên cơ sở phát huy những mặt tích cực, đồng thời rút kinh nghiệm và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2017-2018, cùng với sự cố gắng, quyết tâm và đồng lòng toàn thể thầy và trò nhà trường đã đạt được những kết quả cao ngoài mong đợi trong đợt thi đua thứ III, bảng thành tích của trường THPT Tân Lang đã được nối dài bởi những giải thưởng và các thành tích thầy và trò đạt được trong đợt thi đua này.

Tiết mục văn nghệ chào mừng.

Thay mặt ban thi đua nhà trường thầy Sầm Ngọc Khuyến – chủ tịch công Đoàn thông qua kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường đồng thời biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đồng thời kêu gọi giáo viên và học sinh toàn trường hãy ra sức thi đua đạt thành tích cao hơn nữa trong đợt thi đua thứ IV để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường trong đợt thi đua thứ III năm học 2017 – 2018.

Kì thi HSG tỉnh năm học 2017 -2018 Trường THPT Tân Lang đạt được 9 giải : 1 giải nhì (Lịch Sử), 1 giải 3 (Ngữ Văn) và 7 giải khuyến khích.

Thầy Lê Quang Đạt hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng cho các cô giáo có thành tích ôn thi HSG.

Danh sách HSG đạt giải cấp tỉnh.

( Đinh Văn Hải - giải nhì, Đặng Thị Hoa - giải ba, Hà Thị Thản, Hà Thị XIm Tím, Cầm Thị Thanh Thìn, Hà Thị Nhung, Nguyễn Thị Hoa, Đinh Thị Vân, Đinh Thị Hải Yến - giải khuyến khích).

48 HS đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua thứ III

5 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến

Với những kết quả đó, thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm và nỗ lực gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong đợt thi đua thứ IV của năm học 2017 – 2018.