A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM NGÀY 8/3 NĂM HỌC 2017 – 2018

TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM NGÀY 8/3 NĂM HỌC 2017 – 2018

          Hòa chung không khí từng bừng, phấn khởi chào mừng ngày 8/3/2018 trên khắp mọi miền đất nước – Trường THPT Tân Lang đã tổ chức thành công buổi lễ mít tinh và biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 năm học 2017 – 2018.

          Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của các đồng chí trong Chi bộ, BGH, Công Đoàn, cùng toàn thể GV, nhân viên và hơn 600 HS trong toàn trường. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ GV, NV trong nhà trường đã không ngững phấn đấu rèn luyện, học tập cống hiến trí tuệ, tài năng đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nhà trường.

          Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ sinh trong nhà trường, đại diện BGH - Hiệu trưởng – thầy Lê Quang Đạt đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến toàn thể các nữ GV, NV và nữ sinh lời chúc tốt đẹp nhất.

          Đặc biệt hơn nữa trong lễ kỉ niệm dành cho phái đẹp, các nam sinh trong toàn trường đã mang đến buổi lễ những tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang do chính các em tự biên, tự diễn để dành tặng các cô giáo và các bạn nữ sinh trong ngày lễ trọng đại 8/3.

 

          16 tiết mục múa cùng với 16 bộ trang phục tự chọn với chủ đề về người phụ nữ Việt Nam hiện đại, các đội văn nghệ đến từ 16 chi đoàn đã biểu diễn rất xuất sắc và tự tin. Các em đã dành tặng cho các cô giáo và các bạn nữ sinh món quà thật đặc biệt và ý nghĩa nhân ngày 8/3.

          Đáp lại tình cảm đặc biệt của nhà trường và các em nam sinh trong toàn trường dành cho các chị em – cuối buổi lễ đ/c Trần Thị Bản  - trưởng ban nữ công đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Chi bộ, BGH nhà trường cùng các em Nam sinh trong toàn trường.

Xin được chúc các nữ CB, GV, NV, các em nữ sinh trường THPT Tân Lang có một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và luôn là một nửa trung tâm của thế giới.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan