A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT TÂN LANG CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT TÂN LANG CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

 

         Sau một kì nghỉ hè khá bình yên vì không phải chống chọi với mưa lũ, thầy và trò trường THPT Tân Lang bước vào năm học năm học mới 2019 – 2020 với tâm thế đầy háo hức và chỉ còn ít ngày nữa năm học mới 2019 - 2020 sẽ bắt đầu.  

        Tại trường THPT Tân Lang, công tác chuẩn bị đã được tiến hành khẩn trương đặc biệt là cơ sở vật chất cho việc dạy và học của thầy và trò. 

        Với những đổi mới nhiều năm qua, Trường THPT Tân Lang vẫn là địa chỉ đáng tin cậy đối với nhân dân 6 xã vùng Mường nói riêng và nhân dân các vùng lận cận nói chung.

         Bước vào năm học mới 2019 - 2020, Nhà trường tiếp tục có những đột phá chiến lược, đặc biệt trong việc xây dựng một ngôi trường có cơ sở vật chất đồng bộ và nhiều tiện ích cho cả người dạy lẫn người học.

         Năm học 2019 – 2020 nhà trường có 18 lớp trong đó có một lớp GDTX nên năm học này nhà trường vẫn phải để HS học ở hai nhà tạm đã được sửa chữa để bảo đảm cho công tác dạy và học của thầy và trò.

       Công tác chuẩn bị phòng học đã được Nhà trường thực hiện chu đáo với việc kiểm tra, sửa chữa, thay thế những thiết bị, vật dụng phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập. Đảm bảo cho ngày 6/9 tới đây, học sinh sẽ bắt đầu bước vào năm học mới 2019 - 2020.

         Có thể nói, với sự đầu tư chu đáo, bài bản của Trường THPT Tân Lang về mọi mặt, đặc biệt là về cơ sở vật chất, hy vọng năm học 2019 - 2020 hứa hẹn sẽ có nhiều thành công mới trong sự nghiệp trồng người của Nhà trường. Tất cả những điều đó góp phần khẳng định thương hiệu của trường trong bản đồ giáo dục tỉnh Sơn La.


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan