GIAO LƯU THỂ THAO CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT THCS, THPT PHÙ YÊN – CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TÂN LANG

Trong không khí từng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm ngày quốc tế Quốc tế phụ nữ 8/3. Ngày 6/3/2018 nhận lời mời của chi bộ, BGH trường PTDTNT THCS, THPT Phù Yên. Trường THPT Tân Lang đã cử đội bóng chuyền và cầu lông nam, nữ tham gia thi đấu giao hữu cùng với đội bóng chuyền và cầu lông với trường PTDTNT THCS, THPT Phù Yên.

Với tinh thần thể thao, giao lưu, học hỏi và với sự chuẩn bị chu đáo của BGH  trường PTDTNT THCS, THPT Phù Yên, các trận đấu giao hữu giữa 2 đơn vị trường đã diễn ra hết sức hấp dẫn với những pha bóng, pha cầu đẹp mắt. Qua những lần giao hữu như vậy đã tạo được một sân chơi lành mạnh, thiết thực, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt công tác chuyên môn cho các thầy cô của cả hai trường.

Đây là dịp để hai đơn vị trường thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, hữu nghị cùng nhau học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác cũng như các lĩnh vực khác.