A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG THPT TÂN LANG

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN LA VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG THPT TÂN LANG

       Thực hiện chương trình công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La về thực hiện một số nội dung chuẩn bị cho năm học mới 2019 – 2020. Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai kế hoạch công tác  để nắm bắt tình hình tại một số đơn vị trường học trực thuộc Sở trên địa bàn Huyện Phù Yên, trong đó có đơn vị trường THPT Tân Lang.

        Ngày 16 tháng 8 năm 2019, Đoàn công tác của Sở do đồng chí Nguyễn Huy Hoàng quyền Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với trường THPT Tân Lang.

Đc Nguyễn Huy Hoàng quyền Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

       Tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí là Trưởng các Phòng chuyên môn của Sở, Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách các bậc học của Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La

      Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Quyền Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 vừa qua của thầy và trò nhà trường.

       Trong thời gian làm việc tại trường, các đồng chí trong đoàn đã nghe Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ giáo dục của nhà trường do đồng chí Hiệu trưởng Lê Quang Đạt trình bày. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích thầy trò nhà trường đã đạt được đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại cần tiếp tục khắc phục. Bên cạnh những thuận lợi cơ bản thì trong suốt thời gian qua thầy trò nhà trường cũng đã gặp không ít những khó khăn mang tính đặc thù của một ngôi trường vùng sâu, vùng xa. Mặc dù vậy, với tinh thần phấn đấu và nỗ lực hết mình, thầy trò nhà trường đã gặt hái được những thành tích đáng kể, hoàn thành xuất săc nhiệm vụ giáo dục  đã đặt ra.

Đ/c Lê Quang Đạt HT nhà trường báo cáo thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch phát triển nhà trường.

      Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng sau khi nghe báo cáo đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích đó, đồng thời động viên thầy trò nhà trường cố gắng phấn đấu hơn nữa để có thể đạt được những thành tích nổi bật hơn trong công tác giảng dạy. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đưa ra những ý kiến chỉ đạo cụ thể, thiết thực nhằm thực hiện tốt công tác giáo dục của nhà trường trong năm học mới 2019 – 2020 sắp tới.

      Tiếp sau đó, các đồng chí trong đoàn công tác đã thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường như: Phòng truyền thống, ký túc xá học sinh, nhà ăn, thư viện, vườn hoa...để thấy được mô hình đào tạo và hoạt động nhà trường.

       Chắc chắn, với sự chỉ đạo sát sao và quan tâm thường xuyên của các cấp lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể, trong thời gian tới thầy trò nhà trường sẽ tiếp tục đạt được những thành công to lớn hơn.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan