KẾ HOẠCH TỔ KHTN TUẦN 10 ( Từ ngày 04/11/2019 đến 09/11/2019)

TRƯỜNG THPT TÂN LANG

TỔ: KHOA HỌC TỰ NHIÊN

KẾ HOẠCH TUẦN 10 ( Từ ngày 04/11/2019 đến 09/11/2019)

Nội dung công việc

GVCN

HAI

04/11

Sáng: - Dạy và học theo ppct và TKB.  ĐK dự giờ thăm lớp rút kinh nghiệm; Kiểm tra VĐ+15 phút ; Hoàn thành việc vào điểm trên hệ thống theo quy định.

Phân công dạy thay  đồng chí Trụ đi công tác. Duyệt hồ sơ tuần 9.

Chiều: - phụ đạo, ôn thi THPT quốc gia, dạy quốc phòng an ninh, nghề phổ thông, huấn luyện đội tuyển HKPĐ, ôn thi HSG môn:  Lý, Sinh theo KH.

- Bám sát lớp, chú ý tổ chức lao động vsmt, phân loại rác, trồng hoa, lao động theo lịch.

- Ký chốt các loại sổ của lớp chủ nhiệm.

- Kiểm diện học sinh tuần 10 vào sáng thứ 7;

- Tổ chức cho học sinh thi tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của đảng.

BA

05/11

Sáng: - Dạy và học theo ppct và TKB.  ĐK dự giờ thăm lớp rút kinh nghiệm; Kiểm tra M.

Chiều: - phụ đạo, ôn thi THPT quốc gia, dạy quốc phòng an ninh, nghề phổ thông, huấn luyện đội tuyển HKPĐ, ôn thi HSG môn:  Lý, Sinh theo KH. 15H30 họp giáo viên ôn, nộp sáng kiến thi  giáo viên giỏi cấp trường.

06/11

Sáng:  - Dạy và học theo ppct và TKB.  Thi giảng GV giỏi cấp trường; Kiểm tra M. Phân công  dạy thay đồng chí Trụ đi công tác.

Chiều: - phụ đạo, ôn thi THPT quốc gia, dạy quốc phòng an ninh, nghề phổ thông, huấn luyện đội tuyển HKPĐ, ôn thi HSG môn: Lý, Sinh theo KH.

NĂM

07/11

Sáng:  - Dạy và học theo ppct và TKB.  ĐK dự giờ thăm lớp rút kinh nghiệm;

Chiều: - phụ đạo, ôn thi THPT quốc gia, dạy quốc phòng an ninh, nghề phổ thông, huấn luyện đội tuyển HKPĐ, ôn thi HSG môn : Lý, Sinh theo KH.

SÁU

08/11

Sáng:  - Dạy và học theo ppct và TKB.  ĐK dự giờ thăm lớp rút kinh nghiệm; Kiểm tra M. Sắp xếp lịch SHCM.

BẢY

09/11