KẾ HOẠCH TỔ KHTN TUẦN 9 ( Từ ngày 28/10/2019 đến 02/11/2019)

TRƯỜNG THPT TÂN LANG

TỔ: KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Độc lập - Tự do – Hạnh phúc

KẾ HOẠCH TỔ KHTN TUẦN 9 ( Từ ngày 28/10/2019 đến 02/11/2019)

Nội dung công việc

GVCN

HAI

28/10

Sáng: - Dạy và học theo ppct và TKB.  ĐK dự giờ thăm lớp rút kinh nghiệm; Kiểm tra VĐ+15 phút ; Hoàn thành việc vào điểm trên hệ thống theo quy định.

ĐC Thành dạy thay đồng chí Hải đi công tác.

Chiều: đi dự sinh hoạt chuyên môn liên trường trại Thạch Kiệt-  Phú Thọ.

- Bám sát lớp, chú ý tổ chức lao động vsmt, phân loại rác, trồng hoa, lao động theo lịch.

- TC cho HS xem video về kỹ năng sống trong giờ sinh hoạt.

- Ký chốt các loại sổ của lớp chủ nhiệm.

- Kiểm diện học sinh tuần 9 vào sáng thứ 7;

-Lớp  11D- ĐC Thùy trực tuần.

- Tổ chức cho học sinh thi tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của đảng.

BA

29/10

Sáng: - Dạy và học theo ppct và TKB.  ĐK dự giờ thăm lớp rút kinh nghiệm; Kiểm tra VĐ. ĐC Thành dạy thay đồng chí Hải đi công tác.

Chiều: - phụ đạo, ôn thi THPT quốc gia, dạy quốc phòng an ninh, nghề phổ thông, huấn luyện đội tuyển HKPĐ, ôn thi HSG môn:  Lý, Sinh theo KH.

30/10

Sáng:  - Dạy và học theo ppct và TKB.  ĐK dự giờ thăm lớp rút kinh nghiệm; Kiểm tra VĐ+15 phút theo quy định. ĐC Thành dạy thay đồng chí Hải đi công tác.

Chiều: - phụ đạo, ôn thi THPT quốc gia, dạy quốc phòng an ninh, nghề phổ thông, huấn luyện đội tuyển HKPĐ, ôn thi HSG môn: Lý, Sinh theo KH.

-  13h30 họp chi bộ; 15h họp hội đồng.

NĂM

31/10

Từ 14h: GV dự thi GVG cấp trường thi bài thi năng lực (tại phòng Hội đồng)

SÁU

01/11

Sáng:  - Dạy và học theo ppct và TKB.  ĐK dự giờ thăm lớp rút kinh nghiệm; Kiểm tra VĐ+hoàn thành kiểm tra bài 15 phút theo quy định. Sắp xếp lịch SHCM.

Chiều: - phụ đạo, ôn thi THPT quốc gia, dạy quốc phòng an ninh, nghề phổ thông, huấn luyện đội tuyển HKPĐ, ôn thi HSG môn : Lý, Sinh theo KH. Kiểm tra hồ sơ giáo viên.

BẢY

02/11

Sáng:  - Dạy và học theo ppct và TKB.  ĐK dự giờ thăm lớp rút kinh nghiệm; Duyệt hồ sơ tuần 7; - Vào điểm kiểm tra Miệng+15 phút lượt 1 với các môn TD, CN, QP,Tin;

Tân lang ngày 19 tháng 10 năm 2019