A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỂM KHÓA IV - NHIỆM KÌ 2020 -2025.

CHI BỘ TRƯỜNG THPT TÂN LANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỂM KHÓA IV - NHIỆM KÌ 2020 -2025.

          Hòa chung với khí thế tưng bừng phấn khởi của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Phù Yên đang ra sức thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện ủy. Trong hai ngày (12 và 13/3/2020) Chi bộ trường THPT Tân Lang tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

          Đây là Đại hội được Ban Thường vụ Huyện ủy Phù Yên chọn làm đại hội điểm của các chi bộ trực thuộc Huyện ủy và cũng là niềm vinh dự to lớn của thầy và trò nhà trường.

          Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Cầm Văn Tân – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, cùng tổ công tác Ban Thường vụ huyện ủy Phù Yên các bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc Huyện ủy và 31 đảng viên của Chi bộ nhà Trường.


Đồng chí: Cầm Văn Tân – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện phát biểu chỉ đạo ĐH

         Đại hội chi bộ Trường THPT Tân Lang diễn ra trong thời điểm dịch CORONA (COVID-19) đang diễn biến phức tạp, vì vậy Đại hội đã chủ động áp dụng các biện pháp tối ưu nhất để phòng chống dịch cũng như chấp hành nghiêm chỉnh những quy định trong phòng chống dịch của Bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn cho các Đại biểu cũng như các Đảng viên dự Đại hội.

         Trong 5 năm qua, Chi bộ trường THPT Tân Lang đã đoàn kết một lòng, nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của cấp trên, hoàn thành các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra, tạo những chuyển biến rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của trường, góp phần thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo của huyện nói riêng và của cả tỉnh nói chung.

         Nhiệm kì 2020 – 2025, Chi bộ nhà trường tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu xây dựng và phát triển tốt hơn về cơ sở vật chất cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy để được công nhận là Trường đạt chuẩn quốc gia trong thời gian tới.

        Tại Đại hội các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã tích cực thảo luận và đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Chi bộ với nhiều ý kiến sâu sắc và chân thực.

       Đại hội Chị bộ lần thứ IV, nhiệm kì 2020 – 2025 đã bầu được Ban Chỉ ủy khóa IV gồm 5 đồng chí : Lê Quang Đạt, Nguyễn Thị Lệ, Nguyễn Xuân Hồng, Sầm Ngọc Khuyến, Đinh Đức Đại. Cũng tại Đại hội đ/c Lê Quang Đạt được bầu làm Bí thư Chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Lệ được bầu làm Phó bí thư Chi bộ với số phiếu ủng hộ đạt 100%.

Đồng chí: Cầm Văn Tân – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện chúc mừng đại hội thành công.

        Đại hội cũng đã bầu ra 2 Đại biểu chính thức ( đ/c Lê quang Đạt, đ/c Nguyễn Thị Lệ) và một đại biểu dự khuyết (đ/c Nguyễn Xuân Hồng) đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Phù Yên lần thứ XX, nhiệm kì 2020  - 2025.

      Ngay sau đại hội, Tổ công tác của Ban thường vụ Huyện ủy Phù Yên đã tổ chức họp rút kinh nghiệm chỉ rõ những mặt được và chưa được cho Chi bộ nhà trường đồng thời rút kinh nghiệm trong việc điều hành tổ chức Đại hội ở các Chi bộ trực thuộc Huyện ủy trong thời gian tới.

        Chi bộ trường THPT Tân Lang sẽ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội lần thứ IV – nhiệm kì 2020 – 2025 đã đề ra.

        Đại hội kết thúc lúc 11h55' cùng ngày.

Đồng chí: Cầm Văn Tân – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện rút kinh nghiệm sau ĐH


Tổng số điểm của bài viết là: 70 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan