• Sầm Ngọc Khuyến CT CĐ trường THPT Tân Lang
  • Họ và tên:
  • Chức vụ:
   Chủ tịch Công đoàn trường THPT Tân Lang
  • Điện thoại:
   0989789246
  • Email:
   khuyenc3tl@gmail.com
  • Giới thiệu sơ bộ:

    

   CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT TÂN LANG

    

   Tổ chức công đoàn trường THPT Tân Lang ra đời sau khi công bố quyết định thành lập trường với 8 công đoàn viên đầu tiên đến công tác tại trường, đa số các công đoàn viên đều rất trẻ, mới tốt nghiệp Đại học. Trong hoàn cảnh cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, Công đoàn đã cùng với nhà trường liên hệ với nhân dân địa phương để bố trí nơi ăn, chốn ở cho các công đoàn viên.

   Thế hệ đoàn viên đầu tiên của công đoàn đã hăng hái thi đua dạy tốt, vận động học sinh đến trường, động viên nhân dân quyên góp tiền làm đường, làm nhà lớp học tạm cho giáo viên và học sinh. Những công đoàn viên ấy nay vẫn tiếp tục cống hiến như thầy Dừa, thầy Tư, thầy Ban, thầy Thành, thầy Hồng Hà, cô Lệ, cô Huệ, cô Ngân, cô Đào…

    

   Cùng với sự phát triển về cơ sở vật chất và sự lớn mạnh về số lượng và chất lượng công đoàn viên, tổ chức công đoàn tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các công đoàn viên và vận động các công đoàn viên tham gia các phong trào thi đua và hoạt động xã hội, từ thiện nhân đạo.

   Công đoàn kịp thời đề xuất cấp trên tặng thưởng các danh hiệu thi đua cho các công đoàn viên ưu tú. Đến nay đã có nhiều đoàn viên công đoàn được UBND tỉnh tặng bằng khen, giấy khen, nhiều đ/c được LĐLĐ tỉnh Sơn La, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng bằng khen, trên 10 đoàn viên đã được tăng lương sớm.

   Nhiều đoàn viên đã đạt kết quả cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi như: thầy Trần Xuân Thao, cô Nguyễn Thị Lệ, cô Nguyễn Thị Thanh Ngân,…Cũng từ các phong trào thi đua ấy, nhiều đoàn viên đã phấn đấu trở thành giáo viên giỏi cấp tỉnh như: thầy Hà Ngọc Tư, thầy Nguyễn Hồng Hà, thầy Nguyễn Hoàng Bình, cô Kha Thùy Vinh, cô Nguyễn Thị Lệ, cô Thân Thị Huệ, thầy Phan Văn Trụ, cô Lò Thị Đào, thầy Lường Văn Thành, thầy Nguyễn Duy Hùng.

   Trong hoạt động nữ công, Công đoàn thực hiện nhiều phong trào thi đua, tạo điều kiện để nữ nhà giáo, cán bộ phát triển. Nhiều nữ đoàn viên được Công đoàn ngành Giáo dục Sơn La tặng Giấy khen và công nhận Giỏi việc trường, đảm việc nhà như: Cô Thân Thị Huệ, cô Trần Thị Bản, cô Nguyễn Thị Thanh Ngân, cô Nguyễn Thị Lệ và cô Nguyễn Thị Phương Thảo ….

   Với những nỗ lực phấn đấu của BCH Công đoàn và từng đoàn viên, công đoàn trường THPT Tân Lang đã được công đoàn các cấp tặng nhiều giấy khen, bằng khen qua các năm học:

    Công đoàn ngành Giáo dục Sơn La tặng Giấy khen trong các năm học: 2006 - 2009, 2010 - 2015.

    Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Bằng khen chuyên đề 10 năm xây dựng và phát triển công đoàn cơ sở trường THPT Tân Lang.

   Liên đoàn lao động tỉnh Sơn La tặng Bằng khen năm học: 2009-2010.

   Tự hào 10 năm xây dựng và phát triển, Công đoàn cơ sở trường THPT Tân Lang  tiếp tục phối hợp nhịp nhàng cùng với các tổ chức đoàn thể góp phần xây dựng và phát triển nhà trường lên một tầm cao mới, xứng đáng với sự tin cậy của nhân dân các xã vùng Mường.

                 Sầm Ngọc Khuyến

              (Chủ tịch Công đoàn cở sở)

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 353
Tháng 10 : 571
Năm 2022 : 34.235